CƠ CẤU TỔ CHỨC

PHÒNG TỔ CHỨC – NHÂN SỰ

Cơ cấu Phòng Tổ chức – Nhân sự gồm: Trưởng phòng, Phó phòng và nhân viên.

– Trưởng phòng là người chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng trong việc thực hiện nhiệm vụ của phòng. Giúp việc cho Trưởng phòng là Phó trưởng phòng.

– Các nhân viên thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công của lãnh đạo phòng; phục tùng sự phân công, quản lý và điều hành của lãnh đạo phòng.

Trưởng phòng
NGUYỄN THỊ TUYẾT NGA Nguyễn Thị Tuyết Nga
  1. Phụ trách chung
  2. Phân công và chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động của phòng.
Phó Trưởng phòng
TRẦN DƯƠNG PHƯƠNG ANH Trần Dương Phương Anh
  1. Phụ trách chính: Tuyển dụng; Quy hoạch; Bổ nhiệm, các vấn đề liên quan đến lương, phụ cấp thâm niên nhà giáo biên chế; công tác đảm bảo chất lượng của phòng; Thực hiện đề án vị trí việc làm.
  2. Hỗ trợ: Công tác thi đua.
HỒ TRUNG HẬU Hồ Trung Hậu
  1. Phụ trách chính: Thi đua; Kỷ luật; Luân chuyển; Chấm công; Làm thẻ; Soạn thảo các quyết định liên quan đến phân công, bố trí nhân sự; Quản lý hồ sơ ISO.
  2. Hỗ trợ: Tuyển dụng.
NGUYỄN THỊ NÊ Nguyễn Thị Nê
  1. Phụ trách công tác Đảng; Hợp đồng thỉnh giảng; Thử việc, hết thử việc nhân viên hợp đồng trường; Hợp đồng giảng viên, nhân viên.
  2. Hỗ trợ: Tuyển dụng, bổ nhiệm; Quy hoạch.
ĐẶNG MẠNH SƠN Đặng Mạnh Sơn
  1. Phụ trách chính: Phần mềm quản lý nhân sự: HRM, EPMIS, VPN; Công tác đào tạo, bồi dưỡng trong nước; Thực hiện các thủ tục cho CBGVNV tham gia công tác trong nước.
  2. Hỗ trợ: Tuyển dụng; Thi đua; Đề án vị trí việc làm.
NGUYỄN THỊ HUÊ  Nguyễn Thị Huê
  1. Phụ trách chính: Công tác BHXH; Đào tạo dài hạn, ngắn hạn, công tác nước ngoài; Quản lý công văn đi – đến, nâng lương, phụ cấp hợp đồng trường; Tập sự, hết tập sự giảng viên; Hợp đồng chuyên đề.
  2. Hỗ trợ: Tuyển dụng, nâng lương, phụ cấp thâm niên nhà giáo biên chế.